THE LUXER THỦ THIÊM HƯỞNG LỢI KHI CẦU THỦ THIÊM 2 HOÀN THÀNH

Dự án cầu Thủ Thiêm 2 (nối quận 2 – TP Thủ Đức và quận 1) là công trình trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh khi nằm trong mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid -19, vừa phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố. Khi cầu Thủ Thiêm 2 hợp long và đưa vào sử dụng, công trình được kỳ vọng sẽ kết nối giao thông 2 khu đô thị lớn của thành phố, giảm kẹt xe vào giờ cao điểm – bớt áp lực giao thông cho cầu Sài Gòn và đường hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn.

Cầu Thủ Thiêm 2 dần hoàn thiện

Cầu Thủ Thiêm 2 dần hoàn thiện

Mặt bằng chung, giá bất động sản ở hai đầu cầu Thủ Thiêm đã tăng trưởng tốt trong nhiều năm qua. Quận 2 dẫn đầu về số lượng dự án mới ra mắt và mặt bằng giá liên tục tăng trung bình khoảng 12%/năm, giá cho thuê căn hộ tăng từ 5-7%/năm. Tuy không bằng Quận 1 nhưng cũng rất cao so các quận liền kề. Đặc biệt, nhiều dự án đã bàn giao đi vào hoạt động cũng ghi nhận mật độ dân cư về ở kín trên 60%. Đây là một dấu hiệu tích cực dành cho những nhà đầu tư đang quan tâm BĐS dọc công trình này.

Việc công trình cầu Thủ Thiêm 2 hợp long và sắp đi vào hoạt động mở ra rất nhiều tiềm năng sinh lời cho các dự án 2 bên đầu cầu, trong đó có dự án The Luxe Thủ Thiêm. Dự án sở hữu quỹ đất 15378 m2 ở giữa cầu Thủ Thiêm 2 và cầu Thủ Thiêm 1 nên cực kỳ lý tưởng để an cư lẫn đầu tư. Được mở bán rất thành công vào năm 2019 – 2020, hiện dự án này đang gần hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay. Dự án này do CII và Refico làm chủ đầu tư làm mưa làm gió trên thị trường nhờ thiết kế đẳng cấp chuẩn hạng sang nhưng giá thành rất hấp dẫn chỉ từ 6000$/m2.