Shophouse The Luxe Thủ Thiêm

Tọa lạc tại giao lộ tỷ đô trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, phân khu The Luxe Thu Thiem là nơi hội tụ của giới tỉ phú có địa vị riêng trong xã hội, những người sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ đắc giá mặc định nó phải là sản phẩm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Để dễ dàng mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng hàng hiệu, việc bán hàng online gần như là khái niệm vô bổ. Sự khác biệt giữa bán đồ fake và bán độ hiệu nằm ở đây.

Khách hàng cần sự trải nghiệm thực tế những sản phẩm giá trị tận tay tận mắt sờ vào những món đồ hiệu mà mình thích nhất. 

Cách tốt nhất để tiếp cận những vị khách tỷ phú là sở hữu căn Shophouse The Luxe Thu Thiem tại cung đường tỷ đô nơi hội tụ của khu phố hàng hiệu thỏa thích cho khách hàng lựa chọn và trải nghiệm thực tế. 

Mô hình Shophouse The Luxe Thủ Thiêm hiện đại được tích hợp trong các quần thể dự án cao cấp để tạo sự đồng nhất về kết cấu và sang trọng về diện mạo uy tín và đẳng cấp

Mô hình Shophouse The Luxe hiện đại được tích hợp trong các quần thể dự án cao cấp để tạo sự đồng nhất về kết cấu và sang trọng về diện mạo uy tín và đẳng cấp

Những căn shophouse hái ra tiền tại The Luxe Thủ Thiêm

Những căn shophouse hái ra tiền tại The Luxe Thủ Thiêm