Tiện ích

line

TIỆN ÍCH THE LUXE THỦ THIÊM

The Luxe Thủ Thiêm là một trong những dự án sở hữu vị trí đắt giá và đẳng cấp bật nhất tại Thủ Thiêm quận 2. The Luxe Thủ Thiêm hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống thượng lưu và tinh tế với các tiện ích được chú trọng và đầu tư chỉnh chu như: Hồ bơi chuẩn resort, anh ninh tuyệt đối 24/7, khu vườn treo trên không và khu trung tâm thương mại với các thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Vườn treo mảng xanh chuẩn Organic

Vườn treo mảng xanh chuẩn Organic tại The Luxe Thủ Thiêm

Một điểm nhấn về hệ thống tiện ích đạt chuẩn cao cấp nổi bật là sở hữu tầm nhìn trực diện về sông Sài Gòn thơ mộng, khu công viên ven sông và đồng thời sở hữu tầm view bao quát toàn cảnh trung tâm thành phố về đêm của Sài Gòn năng động. The Luxe Thủ Thiêm hứa hẹn mang lại không gian trong lành và cân bằng với nhịp sống hiện đại giữa thành phố nhộn nhịp.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua một số tiện ích độc đáo tại dự án The Luxe Thủ Thiêm như: Hồ bơi vô cực ngắm trọn thành phố, hồ bơi trẻ em, công viên nội khu, vườn cảnh quan với thác nước, phòng gym, yoga, khu vực đọc sách, khu vui chơi trẻ em, bể ngâm mình thư giản, khu vực tắm nắng…Tất cả tiện ích đều hướng đến lối sống chuẩn nghỉ dưỡng tại gia, lành mạnh, năng động, luyện tập sức khỏe hằng ngày và là nơi thư giãn nghỉ dưỡng tại gia sau những ngày làm việc mệt mỏi, cùng gia đình vui chơi vào mỗi cuối tuần, tái tạo năng lượng sau những ngày áp lực công việc.

The Luxe

Tiện ích sang trọng chuẩn Resort tại The Luxe Thủ Thiêm

The Luxe Thủ Thiêm mang đến những trải nghiệm tiện ích chuẩn một Resort nghỉ dưỡng 5*, với City Garden chúng tôi luôn sử dụng ngôn ngữ thiết kế vào chính sản phẩm của mình và mang đến trải nghiệm tinh tế, đơn giản và thuần khiết mang đậm dấu ấn và chinh phục đỉnh cao mới.

Sống tại The Luxe là trải nghiệm sự hòa giao cân bằng giữa thiên nhiên và con người để có trải nghiệm sống trọn vẹn giữa cảm xúc và tuyệt tác kiến trúc. Là nơi tận hưởng thiên đường xanh yên tĩnh và thanh bình bên vườn thực vật phong phú và dòng sông thơ mộng. Có thể thấy, dự án The Skye là siêu phẩm căn hộ cao cấp ” chuẩn xanh ” đầu tiên tại khu Thủ Thiêm Quận 1.

Phối cảnh tiện ích hồ bơi chuẩn Resort The Luxe Thủ Thiêm

Phối cảnh tiện ích khu thư giãn The Luxe Thủ Thiêm

Phối cảnh tiện ích Clubhouse The Luxe Thủ Thiêm

View ngắm trọn thành phố về đêm tại The Luxe Thủ Thiêm

Nếu đến với Thủ Thiêm, bỏ lỡ qua trải nghiệm tiện ích The Luxe Thủ Thiêm và sở hữu căn nhà tại đây là một thiếu xót rất lớn. Chủ đầu tư City Garden rất tinh tế khi mang những trải nghiệm sống mới và tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng những khách sạn 5* vào bên trong căn hộ và không gian sống những tiện ích để cho anh chị cư dân tại đây cảm nhận được mỗi ngày là một kỳ nghỉ tại gia.