Vị trí

line

VỊ TRÍ THE LUXE THỦ THIÊM

Dự án The Luxe Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa nằm ở điểm giao giữa đại lộ Vòng Cung và đường Nguyễn Cơ Thạch ngay đoạn vừa qua cầu Thủ Thiêm 1 – lô số 3 – 13 thuộc khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Quận 2 – Thành phố Thủ Đức. Đây là một vị trí rất thuận lợi để liên kết giao thương với trung tâm thành phố được đánh giá là Phố Đông Thượng Hải. The Luxe Thủ Thiêm chỉ cách sông Sài Gòn 90m nên sẽ thừa hưởng bầu không khí trong lành và không gian thoáng mát lý tưởng. Vị trí The Luxe được xem là yếu tố khẳng định giá trị độc tôn của một dự án, là siêu phẩm trường tồn tăng giá trị lợi nhuận và đón đầu hạ tầng Thủ Thiêm sắp và đang hình thành tại đây.

Vị trí dự án The Luxe

Sơ đồ vị trí The Luxe Thủ Thiêm

Được ví như “ Phố Đông của TP.HCM ” khu đô thị Thủ Thiêm kết nối liên kết nhanh với các đại lộ tuyến đường lớn và 05 cây cầu huyết mạch bao gồm: cầu thủ thiêm 1 kết nối Thủ Thiêm – Bình Thạnh, cầu Thủ Thiêm 2 kết nối quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 3 và cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7, trong đó bao gồm 1 cầu đi bộ nối từ Quận 1 qua Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm. Trong tương lai sau khi hoàn thành Khu đô thị Thủ Thiêm không chỉ trở thành trung tâm kinh tế – tài chính mới của Đông Nam Á mà còn là trung tâm văn hoá, nghệ thuật và khu vui chơi giải trí nhộn nhịp và hiện đại bật nhất cả nước. 

Sơ đồ hạ tầng giao thông Thủ Thiêm quận 2

Bản đồ các dự án trọng điểm Thủ Thiêm quận 2

Hợp long cầu thủ thiêm 2 vào ngày 2/9/2021

Cầu Thủ Thiêm 2 hợp long vào ngày 2/9/2021 đem đến một sự chuyển mình lớn thị trường Thủ Thiêm quận 2 đánh giá bước ngoặt lớn Quận 2 chính thức sát nhập Quận 1. Việc hình thành hạ tầng làm bất động sản tại đây trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư lớn. Thêm vào đó, đoạn từ cầu Thủ Thiêm 2 đến cầu Thủ Thiêm 3 còn có công viên bờ sông, đây là nơi được bố trí như một khu vực tập trung những người du khách đến tham dự các sự kiện diễu hành hoặc các hoạt động trên sông. Nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí và chuẩn sống đẳng cấp quốc tế, The Luxe hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư của cộng đồng cư dân cao cấp trong thời gian tới.

Vị trí thực tế The Luxe Thủ Thiêm ( phân khu 3.16)

Vị trí thực tế The Luxe Thủ Thiêm ( phân khu 3.16)

Tóm lại, The Luxe Thủ Thiêm với vị trí sở hữu tầm view sông trọn đời cũng với những quy hoạch chỉnh chu chi tiết Thủ Thiêm đón đầu nhiều quy hoạch trong tương lai. Dự án mang đến những giá trị sống đích thực và giá trị lợi nhuận hấp dẫn là một vị trí lý tưởng thu hút vị khách hàng khó tính.