Tổng quan

line

GIƠI THIỆU DỰ ÁN THE LUXE THỦ THIÊM

Sau thành công phân khu 3.15 The River Thủ Thiêm, City Garden tiếp tục mang đến siêu phẩm The Luxe Thủ Thiêm. Có thể nói, The Luxe là dự án tâm huyết của chủ đầu tư, mang đến không gian sống thượng lưu và trải nghiệm sống bậc nhất tại Sài Gòn. Mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc ” The Luxe – Xa hoa, Sang Trọng ” luôn tỏa ra một sức hút đối với khách hàng yêu thích sự hoàn mỹ và view sông thả mình vào bữa tiệc sang trọng và không gian sống tận hưởng nghỉ dưỡng tại gia.

The Luxe Thủ Thiêm được ví như bản tình ca bên sông Sài Gòn thơ mộng với những đường nét thiết kế hiện đại. Dự án The Luxe là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại hoà cùng lối sống xanh ngay tại mỗi căn hộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt về không gian sống dành cho những chủ nhân xứng tầm. Đến với The Luxe là đến với những sự khác biệt, với những chuỗi ngày thả mình vào không gian yên bình và thơ mộng sau những ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài xã hội.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác cùng các đối tác quốc tế, chủ đầu tư City Garden (Refico) luôn không ngừng nỗ lực với mong muốn thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trên thị trường bất động sản, Họ luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm nhằm mang đến sản phẩm bất động sản mang dấu ấn vượt thời gian và phát triển bền vững. City Garden đã có nhiều dự án triển khai và đã bàn giao đưa vào vận hành đã nhận được nhiều phải hồi tích tực từ anh chị cư dân sở hữu nhà tại đây.

 

TỔNG QUAN THE LUXE THỦ THIÊM

Tên dự án THE LUXE THU THIEM
Vị trí   3.16 Đại lộ Vòng Cung, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park
Phát triển dự án Công Ty Cổ Phần City Garden (Thành viên của tập đoàn REFICO Group)
Tổng thầu xây dựng Ricons
Đơn vị giám sát Mace (Anh)
Đơn vị thiết kế kiến trúc  
Thiết kế kết cấu DP Architects – Singapore
Thiết kế cơ điện Arup Group – Anh
Thiết kế nội thất Aurecon – Australia
Quy mô 19,881 m2
Mật độ xây dựng 35%
Loại hình phát triển Căn hộ cao cấp, Shophouse, Duplex, Penthouse
Tổng số lượng sản phẩm 586 căn
Khởi công 2021
Hoàn thành 2023
Pháp lý Sổ hồng sở hữu lâu dài

50 năm với người nước ngoài

Tóm lại, The Luxe Thủ Thiêm là siêu phẩm đáng để sở hữu và làm thị trường bất động sản tại Thủ Thiêm trở nên thu hút nằm trong tầm ngắm nhiều anh chị mua ở và đầu tư:

(♻️) Là dự án chuẩn hạng sang chuẩn Xanh view trực diện sông Sài Gòn đầu tại Thủ Thiêm

(♻️) Thiết kế hiện đại, chủ đầu tư uy tín và chính sách ưu đãi hấp dẫn

(♻️) The Luxe Thủ Thiêm là nơi hội tụ giá trị tinh hoa và một cộng đồng tri thức, giới chuyên gia.