THE LUXE THỦ THIÊM ” RESORT XANH ” GIỮA THỦ THIÊM QUẬN 2

THE LUXE THỦ THIÊM ” RESORT XANH ” GIỮA THỦ THIÊM QUẬN 2

Với mong muốn mang đến những không gian xanh lý tưởng giữa trung tâm Sài Gòn, chủ đầu tư City Garden mang đến khu căn hộ chuẩn xanh và đạt tiêu chuẩn hạng sang xa hoa giữa Thủ Thiêm Quận 2. The Luxe Thủ Thiêm một siêu phẩm mà chủ đầu tư đã đầu tư nhiều tâm huyết và chỉnh chu trong từng chi tiết từ lúc bắt đầu thiết kế và lúc hoàn thành dự án.

Một căn hộ đạt tiêu chuẩn ” Resort Xanh ” phải được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng không gian xanh và tiện ích thân thiện với môi trường. Hiểu thấu được điều đấy chủ đầu tư đã cho thiết kế mảng xanh và trồng cây có chức nặng lọc không khí bên ngoài căn hộ nhằm mang đến một môi trường không khí trong lành và không ô nhiễm.

View thực tế The Luxe Thủ Thiêm

View thực tế The Luxe Thủ Thiêm Quận 2

View ngắm trọn thành phố quận 1

Điều mà anh chị thích nhất khi đến với dự án The Luxe Thủ Thiêm chính là công viên ven sông và sở hữu một hướng view trực diện sông Sài Gòn rất mát mẻ và trong lành nên anh chị có thể chạy bộ vào mỗi buổi sáng và ngắm cảnh mỗi buổi chiều. Những tiện ích bên trong chủ đầu tư đầu tư hệ thống cây xanh có chức năng lọc không khí, hồ bơi được thiết kế chuẩn Resort. 

Clubhouse sang trọng tại The Luxe Thủ Thiêm

Không gian sống ” Resort Xanh ” giữa Thủ Thiêm quận 2

Nếu như anh chị mình mong muốn sở hữu một ngôi nhà chuẩn ” Resort xanh ” hãy chọn ngay The Luxe Thủ Thiêm. Dự án sẽ là ” siêu phẩm ” đốt nóng thị trường năm 2022 sắp tới đây, mang đến làn gió mới tại Thủ Thiêm quận 2. Với chính sách hấp dẫn và vay ưu đãi The Luxe sẽ mang đến những bất ngờ khi mua căn hộ tại đây.

Phối cảnh tổng thể dự án The Luxe Thủ Thiêm

The Luxe Thủ Thiêm ” siêu phẩm chuẩn Resort xanh “