Tại sao nên sở hữu căn hộ The Luxe Thủ Thiêm quận 2?

Trung tâm nơi quy tụ những tiện ích hàng đầu của thành phố

Khu Thủ Thiêm Quận 2 nơi tập trung hệ thống các trường quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hiện đại bật nhất, nhà hát Giao Hưởng thành phố, bến du thuyền biểu diễn văn nghệ nhạc nước trên sông, các lễ hội,.. Nơi đây có nhiều mảng xanh ven sông, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên, trong lành sạch sẽ nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại.

Một môi trường sống văn minh phát triển toàn diện

Hội tụ những con người có địa vị trong xã hội, ngôn ngữ văn hóa sống hiện đại văn minh là nơi giáo dục giới trẻ tốt nhất cùng với cơ hội phát triển toàn diện dựa trên các mối quan hệ tiếp xúc hằng ngày. 

Sống trong một môi trường văn minh, con người trở nên hoàn thiện bản thân phát triển tư duy trong cuộc sống lẫn công việc mang lại hương vị của một người thành đạt toàn diện năng động.

Vị trí lợi thế cho phát triển kinh tế

Quận 2 đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, giao thông thuận tiện đi các quận trung tâm, các tỉnh lân cận. Đặc biệt, khu đô thị Thủ Thiêm là một trong những trung tâm thương mại chủ lực mới của Quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Xét riêng về vị trí và kết nối giao thông thì Quận 2 có lợi thế hơn tất cả các quận huyện. Phía Bắc giáp Thủ Đức, phía Nam giáp Quận 7, phía Tây giáp với Bình Thạnh, Quận 4 và Quận 1, phía Đông giáp Quận 9.

Với lợi thế trung tâm kết nối các quận, giúp Thủ Thiêm trở thành cầu nối giao thương huyết mạch giúp tạo nên những tuyến đường sầm uất về kinh doanh ăn uống, khu phố mua sắm,… đòn bẩy cho giá trị bất động sản khu Thủ thiêm.

Hạ tầng được đầu tư mở rộng

Các dự án hạ tầng Quận 2 được quy hoạch hoàn chỉnh. Như tuyến Mai Chí Thọ nối vào Quận 1 qua Hầm Thủ Thiêm, tuyến cầu Thủ Thiêm nối với Quận 1, tuyến Đồng Văn Cống nối Quận 2 với quận 7 và Đồng Nai, Xa Lộ Hà Nội nối Quận 2 với các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, cầu Thủ Thiêm nối Quận 2 và Quận 7, cầu Thủ Thiêm nối quận 1,..

Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư, mở rộng dẫn đến các dự án BĐS Quận 2 cũng phát triển sôi động theo.

Với những ưu thế về tiện nghi và vị trí, ngày càng nhiều khách hàng chọn mua căn hộ và shophouse tại dự án The Luxe Thủ Thiêm mong muốn sở hữu cho gia đình một môi trường sống văn minh hiện đại đa tiện nghi cùng với cơ hội đầu tư tăng giá vượt bậc cùng với hạ tầng.

-> Chi tiết dự án: The Luxe Thu Thiem