Chủ đầu tư dự án The Luxe Thủ Thiêm là ai?

Chủ đầu tư dự án The Luxue Thủ Thiêm là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

City Garden (Công ty TNHH khu căn hộ vườn phố Việt Nam) đảm nhiệm vai trò là nhà phát triển của dự án The Luxe Thủ Thiêm quận 2 là một công ty con thuộc tập đoàn Refico. Bằng năng lực, kinh nghiệm và thành công đã đạt được trong những dự án trước đó, City Garden hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng của mình một cuộc sống ven sông đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố. Có rất nhiều dự án đã để lại thành công cho City Garden, tuy nhiên dự án thành công nhất và cũng là niềm tự hào của công ty đó là dự án căn hộ City Garden ( 59 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Dự án căn hộ City Garden

Dự án căn hộ City Garden

Sau 3 năm chính thức đưa vào hoạt động, Căn hộ City Garden đã khẳng định được vị trí trong lòng cư dân của mình bởi chất lượng và uy tín của chính chủ đầu tư đem lại. City Garden được ví như một khu căn hộ hiện đại bậc nhất thành phố và là một “ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn”. Tất cả đều nhờ vào hai chữ ‘Tâm và Tầm” của chủ đầu tư City Garden. Dự án City Garden được đánh giá cao về mọi mặt như:

Thiết kế: Hiện đại, độc đáo thân thiện với thiên nhiên và hầu hết không gian của dự án đều là không gian mở với cây xanh bao phủ. Đồng thời thiết kế “gợn sóng” đương đại – độc đáo và bền vững cùng thời gian của những tòa tháp chính là điểm đặc biệt giúp căn hộ tận dụng hoàn hảo nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên, bóng râm và cho tầm nhìn tuyệt mỹ.

Chất lượng: Chất lượng các căn hộ của dự án đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết và nhiều cư dân của City Garden còn nhận xét chất lượng dự án còn hơn cả những gì đã cam kết

Uy tín của chủ đầu tư: Được thể hiện qua công tác quản lý dự án, khâu xây dựng, bàn giao mà còn trong suốt quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, bằng tất cả kinh nghiệm và thành công từ dự án City Garden, nhà phát triển của The Luxe Thủ Thiêm Quận 2 cũng sẽ cam kết với khách hàng về một siêu phẩm đẳng cấp, chất lượng và hiện đại.